0983.360.281

Hotline : 0982.582.631

Công ty cổ phần viễn thông LTC Là nhà cung cấp va phân phối hệ thống tổng đài nội bộ uy tín hàng đầu trên toàn quốc được các doanh nghiệp, khách sạn, các bộ ban ngành nhà nước đón nhận và tỉnh Bắc Ninh là một ví dụ điển hình cho việc triển khai công nghệ tổng đài chăm sóc khách hàng  và LTC Là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực này tại Tỉnh Bắc Ninh

Tại sao các doanh nghiệp, khách sạn nên sử dụng tổng đài nội bộ của LTC telecom

  • Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tổng đài IP uy tín trên thế giới: Yeastar, Newrock, Grandstream, panasonic tại Việt Nam. 
  • Đội ngũ kỹ thuật cao, chuyên thi công làm các dự án lớn: Tổ hợp văn phòng BIDV, Vietcombank, Bệnh viện Viện Đức, Bạch Mai…. và rất nhiều dự án khác. 
  • Các sản phẩm tổng đài được bảo hành chính hãng trong 3 năm. 
  • Xây dựng giải pháp hiện đại, thiết thực, tiết kiệm, góp phần giảm chi phí và tiết kiệm nhân lức giúp doanh nghiệp tăng được năng xuất làm việc. 
  • Kết nối đa điểm trên toàn quốc, tích hợp CRM, Facebook, chatbox và Trí tuệ nhân tạo AI Trong tổng đài. 
  • Lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ support 24h/ 

Một số thông tin chi tiết về tỉnh Bắc Ninh. 

Bắc Ninh là tỉnh có nhiều Trạng nguyên nhất Việt Nam. Trong những kỳ thi đình dưới các triều đại phong kiến, cả nước chọn được 47 trạng nguyên và 2991 tiến sĩ thì riêng Kinh Bắc đã có tới 17 trạng nguyên và 622 tiến sĩ. Riêng thôn Tam Sơn 2 người. Bắc Ninh mảnh đất địa linh nhân kiệt với “Một giỏ ông Đồ/ Một bồ ông Cống/Một đống ông Nghè/ Một bè Tiến sỹ/Một bị Trạng nguyên/Một thuyền Bảng nhãn”.