0919 583 566

Lắp đặt tổng đài nội bộ VNPT cho doanh nghiệp

Ngày nay, một doanh nghiệp chuyên nghiệp thì nhất thiết phải sử dụng tổng đài nội bộ. Bởi lẽ, tổng đài nội bộ là dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích rất thiết thực. Khi lắp đặt tổng đài nội bộ, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Lắp đặt tổng đài nội bộ VNPT cho doanh nghiệp nhanh nhất, hãy liên hệ tổng đài : 0919 583 566.

Tổng đài nội bộ VNPT là hệ thống chuyển mạch tự động riêng. Mỗi chuyển đổi trạm cho hệ thống điện thoại giúp các thiết bị đầu cuối thực hiện cuộc gọi liên lạc với nhau và thực hiện gọi ra trên một số đường thuê bao từ nhà mạng VNPT.

Lắp đặt tổng đài nội bộ VNPT cho doanh nghiệp
Lắp đặt tổng đài nội bộ VNPT cho doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài nội bộ VNPT cho doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích. Vậy, nếu không dùng dịch vụ này thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì?

  • Mất nhiều chi phí liên lạc hàng tháng cho nhân viên thực hiện các cuộc gọi nội bộ bằng điện thoại thông thường. Có thể khiến nhân viên phải phân vân dù là để giải quyết công việc. Các hình thức liên lạc khác không tức thì hai chiều như điện thoại
  • Không nhớ số liên lạc giữa các phòng ban vì số điện thoại cá nhân rất dài và không có quy tắc. Nhân sự thay trong phòng ban khác thay đổi theo từng giai đoạn, bạn không có số liên lạc của họ.
  • Không có các tính năng hiện thị số chuyển cuộc gọi, nhấc máy họ và tiện ích khóa máy hộp thư thoại…
  • Cước điện thoại không chủ động kiểm soát được, phải tùy thuộc vào nhà cung cấp. Khiến bạn không biết cước phát sinh đến từ đâu.

Lắp đặt tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề trên

Thủ tục lắp đặt tổng đài nội bộ VNPT

  • Đối với cá nhân:

+ Hộ khẩu đúng địa chỉ lắp đặt: bản photo

+ CMND tỉnh: giấy tạm trú công chứng

  • Đối với doanh nghiệp: Dấu công ty, Giấy phép kinh doanh photo công chứng + CMND 2 mặt của người đại diện

Xem thêm:

Cáp quang VNPT 

HOTLINE ĐĂNG KÍ: 0919 583 566 

VNPT trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *