0982.582.631

Hotline : 0982.582.631

( Tongdainoibo.vn) – Rất nhiều khách hàng bị tiêm nhiễm vào đầu cái quan điểm là sử dụng tổng đài ảo thì không lo việc vận hành, hay là tiết kiệm chi phí, mở rộng không giới hạn trong thời gian ngắn thì quý khách hàng đã mắc một sai lầm lớn. 

Tại sao lại lên sử dụng tổng đài IP mà không phải là tổng đài ảo. 

  • Chi phí đầu tư một lần và sử dụng vĩnh viễn. Trong khi đó tổng đài ảo lại mất chi phí đầu tư hàng tháng 300-500k cho 5 máy lẻ, với chi phí 1 năm như vậy thì nó tương đương với tổng đài IP. 
  • Liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin: đây là một vấn đề rất quan trọng, đại đa số các công ty tư nhân không có một chứng chỉ bảo mật đạt chuẩn quốc tế nên không có một cơ sở nào để chứng minh dữ liệu của khách hàng ở mức an toàn nào cả. Thậm chí việc tư vấn chỉ là chuyện 2 bên thống nhất với nhau, điều này là vô cùng nguy hiểm. đối với tổng đài IP Toàn bộ việc lắp đặt xong thì khách hàng toàn quyền quản trị hệ thống mà không phải lo một bên khác can thiệp. 
  • Hệ thống hoạt động mất ổn định: Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty tư nhân triển khai hệ thống này với giá tốt, nhưng tính ổn định thì rất kém, hệ thống phập phù, mất tín hiệu, mất kết nối thường xuyên xảy ra. hệ thống chăm sóc khách hàng kém do nguồn nhân lực có hạn, trình độ tay nghề thấp. 
  • Nếu có lắp tổng đài ảo thì lắp nhà cung cấp nào: Nếu có lắp đặt tổng đài ảo thì quý khách hàng nên lắp các đơn vị uy tín như : VNPT, VIETTEL, FPT, CMC Họ là những nhà cung cấp uy tín lớn trên thị trường và có hệ thống bảo mật đạt chứng chỉ quốc tế, Server máy chủ ổn định đầu tư lớn, hệ thống backup dữ liệu luôn được thông suốt. Qúy khách hàng tuyệt đối không nên đăng ký các gói tổng đài của các đơn vị tư nhân không uy tín trên thị trường. 

—> Việc lựa chọn dịch vụ đúng, tính ổn định đúng là một điều quan trọng: Qúy khách hàng hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.